Giao thông tại Nhật Bản, Nhật Bản

Làm thế nào để đi từ nơi này sang nơi khác ở Nhật Bản?

-Nhật Bản có hệ thống vận chuyển tàu tốt nhất thế giới, bạn sẽ chủ yếu đi bằng tàu địa phương hoặc tàu cao tốc (shinkansen). – Vui lòng nhận thẻ JR Pass trước khi đến Nhật Bản. Bạn không thể mua JRPASS ở Nhật Bản. Chi phí khoảng 300 đô la trong 1 tuần. Nếu bạn có JRPASS, bạn có thể đi bất kỳ chuyến tàu JR nào và tàu cao tốc miễn phí. Hãy nhớ rằng JRPASS không thể được sử dụng cho tàu điện ngầm. JRPASS không thể sử dụng cho xe buýt. -Nếu bạn đi tàu, bạn phải lắp vé tàu vào máy đọc hai lần (khi lên xe và khi nào khi xuống xe). Vui lòng luôn giữ vé tàu. Vui lòng luôn giữ vé xe buýt. -Bạn có thể mua vé tàu tại ga xe lửa. Bạn phải mua vé từ máy bán vé. Chi phí phụ thuộc vào số lượng trạm bạn cần để đi du lịch. Nếu bạn không thể đọc tiếng Nhật, chỉ cần hỏi nhân viên. -Trains rất đông đúc từ 7:00 sáng đến 9:00 sáng.
Bullet train - Tokyo Station
Xe buýt thành phố ít phổ biến hơn tàu hỏa nhưng nhiều thành phố lớn có hệ thống xe buýt. Ở nhiều thành phố bạn không phải mua vé. Bạn trả tiền trên xe buýt. Bên trong nhiều xe buýt có một máy chuyển hóa đơn thành tiền xu. -Một chuyến đi taxi 10 phút thường có giá khoảng 15 đô la. $ 6 để mở, $ 1 cho mỗi 500 mét. Khi bạn đi du lịch với 4 người trở lên, đi taxi rẻ hơn và thuận tiện hơn (chỉ lên đến 3 ga xe lửa). -Bạn có thể đi taxi từ sân bay. Taxi từ sân bay Kansai đến Osaka: 150 đô la. Taxi từ sân bay Kansai đến Kyoto: 300 đô la. Taxi từ sân bay Narita đến Tokyo: 300 USD. -Most sân bay có xe buýt đến khu vực trung tâm thành phố mà chi phí khoảng $ 15 ~ $ 20. Tên của xe buýt sân bay được gọi là “xe buýt limousine.” -Bạn có thể đi bất cứ đâu bằng tàu hỏa hoặc tàu điện ngầm. Bạn có thể lấy bản đồ tàu từ bất kỳ ga xe lửa nào.
16000 Series_52
–Bạn không cần thuê xe hơi để đi du lịch trong thành phố. Chi phí đậu xe rất cao. $ 5 trong 1 giờ (trong khu vực trung tâm thành phố). -Nếu bạn muốn thuê một chiếc xe hơi, bạn phải có bằng lái xe quốc tế. Nếu bạn không có bằng lái xe quốc tế, bạn không thể thuê xe hơi. Nhiều đại lý cho thuê xe nói tiếng Anh. -Bạn có thể cần phải thuê một chiếc xe nếu bạn muốn đi đến nhiều nơi ở khu vực nông thôn. Có một vấn đề giao thông vào tối chủ nhật. Sẽ có rất nhiều xe ô tô trong các mùa du lịch cao điểm (ngày đầu năm mới, tuần lễ vàng (tuần đầu tiên của tháng 5), Obon (tuần thứ 2 của tháng 8). Lái xe sẽ rất khó khăn trong mùa mưa (6/15 ~ 7 / 15) và mùa bão (tháng chín). [Nhúng] https://flic.kr/p/bqU9A5 [/ embed] -Đó là không cần thiết để đặt trước vé tàu cao tốc ngay cả khi bạn đặt phòng, bạn Bạn vẫn phải mua vé từ ga xe lửa Bạn có thể đặt vé tàu cao tốc ở đây – Vé tàu cao hơn vé máy bay, tuy nhiên, tàu cao tốc thuận tiện hơn Bạn có thể mua vé máy bay tại đây. xe buýt thành phố là rẻ nhất. Tuy nhiên, đi xe buýt có thể không rất thuận tiện. phải mất một thời gian dài để đi du lịch bằng xe buýt. bạn có thể dự trữ xe buýt ở đây. bạn có thể tìm thấy thành phố bản đồ ở đây bản đồ giao thông Tokyo JR dòng Tokyo vận chuyển bản đồ tàu điện ngầm metro Osaka giao thông vận tải bản đồ Kyoto giao thông vận tải bản đồ Hiroshima giao thông vận tải bản đồ Hakone Transportati bản đồ giao thông Kobe bản đồ giao thông Nagoya bản đồ giao thông Nara

Leave a Reply

Your email address will not be published.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...