Mua sắm tại Nhật Bản, Nhật Bản Thông tin mua sắm, Mẹo

Làm thế nào để mua sắm ở Nhật Bản? Mua sắm ở Nhật Bản rất thuận tiện nhưng có một số khác biệt so với các nước khác. Mua sắm ở Nhật có rẻ không? Mua sắm ở Nhật Bản không rẻ và cũng không tốn kém. Nói chung, Điện tử, giày dép và hàng hóa có thương hiệu đắt hơn ở Nhật Bản (So với Hoa Kỳ). Hàng hóa Anime, quà lưu niệm Nhật Bản có xu hướng rẻ. Cũng giống như bất kỳ quốc gia nào khác, Có những cửa hàng rất rẻ (Ví dụ: Daiso. Mỗi mặt hàng là $ 1) và các cửa hàng bách hóa rất đắt tiền (Takashimaya, Daimaru).
Parting The Human Sea
Tôi nên biết gì về mua sắm ở Nhật Bản? -Shops thường bắt đầu hoạt động lúc 11:00 sáng. Nếu bạn đến một cửa hàng lúc 10:00, bạn cần phải đợi trong 1 giờ. -Cửa hàng đóng cửa lúc 6 giờ chiều. Chợ Nishiki đóng cửa lúc 6 giờ chiều. -Không có nhiều trung tâm ngoại hối. Vui lòng đổi tiền tại sân bay hoặc tại ngân hàng. Các ngân hàng đóng cửa lúc 3 giờ chiều. Nhiều cửa hàng thích tiền mặt hơn. Thẻ tín dụng không thể được sử dụng ở mọi nơi. Có máy ATM tại mọi cửa hàng tiện lợi. Nhân viên -Shop không nói được tiếng Anh (Họ có thể hiểu bạn, nếu bạn viết trên giấy bằng tiếng Anh). Sử dụng các câu ngắn, nói rất chậm. -Supermarkets không cho phép khách hàng mở gói đồ ăn nhẹ bên trong cửa hàng (ngay cả sau khi bạn thanh toán). -Không có thùng rác ở các khu vực công cộng. -Nếu sàn nhà là tatami, bạn phải cởi giày ra. Việc mua hàng trả lại và hoàn lại tiền rất khó. Bạn phải có biên nhận nếu bạn muốn trả lại sản phẩm. Nếu bạn mở gói, bạn không thể trả lại sản phẩm.
TOMORROWLAND Ginza Store (トゥモローランド銀座店)
Nếu bạn muốn mua hàng hóa có thương hiệu, hãy tìm kiếm điều này . Điều này sẽ cho bạn thấy trung tâm mua sắm gần nhất. Nếu bạn muốn mua quà lưu niệm giá rẻ, hãy tìm kiếm Daiso . Daiso là một cửa hàng $ 1, mỗi món quà lưu niệm chỉ tốn 1 đô la. Nếu bạn muốn mua đồ điện tử, hãy tìm kiếm “ Máy ảnh Yodabashi ”. Camera Yodobashi là cửa hàng điện tử lớn nhất với nhiều chi nhánh trên khắp Nhật Bản. Nếu bạn muốn mua kimono, bạn có thể đến Maikoya . Bạn cũng có thể tìm thấy kimono mới và cũ ở Chicago Harajuku .
奥村ボタン店
Nếu bạn muốn mua quà tặng độc đáo từ Nhật Bản, hãy vào ” Tokyu Hands ” hoặc ” Don Quote “. Nếu bạn muốn mua những món quà truyền thống và đắt tiền, Đến cửa hàng bách hóa Takashimaya Nếu bạn muốn mua các vật liệu anime, bạn nên đến Akihabara ở Tokyo hoặc Nipponbashi ở Osaka. Nếu bạn muốn mua quà lưu niệm điển hình, bạn có thể mua chúng gần các điểm du lịch lớn như Asakusa ở Tokyo, Đền Kiyomizu ở Kyoto (2nenzaka) và Dotonbori ở Osaka. Sân bay Narita cũng có rất nhiều cửa hàng lưu niệm giá rẻ. -Đây là một số cụm từ mua sắm Bạn có chấp nhận thẻ tín dụng không? : Kaado okkei? Mà là phòng thử đồ? : Fittingu ruumu? Tôi có thể thử điều này không? : Shichaku shite ii? Tôi muốn để túi của tôi ở đây. Bakku koko de iii? Tôi muốn trả tiền cho những thứ này với nhau. Isho de haraitai. Tôi muốn trả tiền riêng cho họ. Betsu de haraitai. *** Thông thường, các cửa hàng lưu niệm ở các khu vực trung tâm và khu vực không tập trung có cùng mức giá. Tại Nhật Bản, các khu vực phổ biến không đắt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...