Ninja Kyoto. Nơi tìm các điểm Ninja ở Nhật Bản

Ở Kyoto, bạn có thể xem chương trình ninja, ghé thăm Dojo của ninja, đi đến làng ninja hoặc tham quan một chuyến đi ninja. Kyoto là thủ đô của Nhật Bản và Kyoto có nhiều điểm ninja và thị trấn ninja.

Trong lịch sử, chỉ có hai dòng họ ninja ở Nhật Bản: Iga clan và Koga clan. Cả Iga và Koka đều cách trung tâm thành phố. Có một lâu đài ninja và làng ninja ở Iga (2 tiếng từ Kyoto). Kể từ khi Iga và Koga cách trung tâm thành phố, nhiều người ghé thăm bảo tàng Samurai và Ninja ở Kyoto để tìm hiểu thêm về ninja.

Nijo Castle//embedr.flickr.com/assets/client-code.js

Lâu đài Nijo. Người ninja từng sống trong lâu đài này. Tuy nhiên, có một nguy cơ thâm nhập của gián điệp ninja khác. Các tầng đặc biệt được xây dựng bởi Tokugawa Shogun. Khi mọi người đi trên sàn nhà có tiếng ồn phát ra. Điều này được thực hiện để phát hiện ninja gián điệp của kẻ thù.

inside Nijo-Jinya//embedr.flickr.com/assets/client-code.js

Nijo Jinya. Nhiều ninja cũng sống gần lâu đài Nijo. Một trong những tòa nhà ninja nổi tiếng là Nijo-jinya. Ngôi nhà này cũng được sử dụng như một quán trọ và một trung tâm nơi mọi người buôn bán gạo. Ngôi nhà có một kiến trúc thuận tiện cho ninja. Đôi khi có những tour du lịch bằng tiếng Nhật. Đối với các tour du lịch bằng tiếng Anh hàng ngày, vui lòng truy cập bảo tàng samura và ninja Kyoto hoặc samurai và bảo tàng ninja ở Osaka.

Nanzenji XIII//embedr.flickr.com/assets/client-code.js

Chùa Nanzenji. Trong thế kỷ 16 có một ninja nổi tiếng có tên là Ishikawa Goemon. Triết lý của ông cũng giống như Robin Hood: ăn cắp từ những người giàu có và cho mọi người mọi thứ. Tuy nhiên, ông bị Shogun Toyotomi bắt. Ông đã được đun sôi trong một nồi khổng lồ. Vụ việc xảy ra ở phía trước chùa Nanzenji vào năm 1594.

Enryakuji@HIEIZAN//embedr.flickr.com/assets/client-code.js

Đền Enryakuji ở núi Hiei. Núi Heiei là nơi truyền thống ninja được sinh ra. Năm 1571, Oda Nobunaga đốt ngôi đền và hàng trăm nhà sư đã chết trong cuộc đột kích. Sau khi Enryakuji incidednt đã có một cuộc chiến lớn giữa ninja và Oda Nobunaga ở Iga.

samurai museum Japan

Bảo tàng Samurai và Ninja Nhật Bản Kyoto.
Đây là nơi ninja duy nhất ở Kyoto, nơi bạn có thể làm mọi thứ về ninja và có lớp huấn luyện ninja. Lịch sử Ninja trở lại truyền thống Shugendo được sinh ra cách đây hơn 1000 năm. Bảo tàng đã giải thích về Tokagureryu và kỹ thuật của ninja. Bạn có thể làm tất cả những điều này bên trong viện bảo tàng a) Ngôi sao Ninja ném b) ninja wall climbing c) ninja trang phục d) ninja bài học e) ninja bài học f) ngôi làng ninja và nhà ninja. Bảo tàng cũng có một cửa hàng quà tặng ninja bán tất vớ ninja tabi và ngôi sao ninja.

Những điều cần biết về Ninja

Chỉ có 2 tộc ninja ở Nhật Bản: Iga clan và Koka.
Các ninja là nông dân. Họ không có các đặc quyền như samurai.
Các ninja không mặc trang phục đen. Trang phục của họ màu xanh đậm hoặc chỉ đơn giản là màu sắc đơn giản.
Những ninja không phải là hơn 60 kg.
Các ninja đã rất giỏi chạy. Đó là thông báo rằng một số ninja có thể chạy 200 km trong một ngày.
Các ninja có thể được coi là gián điệp. Họ không phải là chiến binh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...